Trang chủ
Home | Tải game | Ứng dụng | SMS xếp hình | Hình nền | Anh sex |

Tải game Bàn Tay Ma Thuật

Game Bàn tay ma thuật
“Đỏ mắt” với những màn lột áo khoe ngực của mỹ nhân bằng chính bàn tay ma thuật của bạn.
Tải miễn phí

Bàn Tay Ma Thuật là game dành cho phái mạnh theo thể loại game giải trí nhẹ không đòi hỏi người chơi phải mất nhiều sức lực hoặc thời gian. Nếu bạn muốn khám phá cơ thể “trần” với những đường cong gợi cảm của một hot girl nhưng không thể làm điều đó bên ngoài hãy thử khám phá trên điện thoại với trò chơi cực kỳ hấp dẫn này.

game-lot-do

Đầu tiên khi tham gia game sexy Bàn Tay Ma Thuật bạn phải chọn cho mình một cô gái ưng ý và bắt đầu trinh phục nàng những vút ve nhẹ nhàng sẽ khiến giấc ngủ của nàng càng sâu và chúng ta có thể lột sạch quần áo của mỹ nữ nếu đủ kiên nhẫn và sự khéo léo, cứ dùng tay sờ khắp cơ thể nàng một cách nhẹ nhàng sờ đến điểm nào khiến tay nàng nắm chặc nghĩa là bạn có thể “cởi bỏ” điểm đó. Hãy thật tinh tế trong việc lựa chọn dụng cụ giúp bạn cởi đồ của nàng trong shop ma thuật như:  găng tay phù thủy (gợi ý cho người chơi điểm có thể dể dàng cởi đồ), thuốc mê (khiến giấc ngủ của nàng sâu hơi),mạng chơi (nếu làm cô gái thức bạn sẽ mất 1 mạng và phải dùng đến thứ này để tiếp tục cởi đồ người đẹp), khôi phục giấc ngủ tại chỗ…

game-lot-do1

Game Bàn Tay Ma Thuật chạy tốt trên hầu như các dòng máy Java, Android, IOS và chỉ dành cho người lớn vì đây là thể loại game giải trí 18+. Sau khi tải về bạn có thể chơi ngay và không cần kết nối Internet (game offline) những cô gái có mức độ tỉnh táo khác nhau và cấp độ sẽ tăng dần theo nhan sắc của các người đẹp, người chơi có thể lưu lại mức độ và quá trình chơi cho lần chơi kế tiếp!

game sex tren dien thoaiLiên hệ quảng cáo tại đây